Công đoàn phòng Quản trị tổ chức tham quan, học tập hè cho đoàn viên công đoàn phòng năm 2024

Thực hiện theo kế hoạch số 03/KH-CĐ của công đoàn Nhà trường về việc tổ chức tham quan học tập, bồi dưỡng năm 2024. Phòng Quản trị đã tổ chức chuyến tham quan học tập tại Quảng Bình từ ngày 17/07/2024 đến ngày 20/07/2024 cho tất cả đoàn viên công đoàn phòng, và đã thu hút được 65 đoàn viên công đoàn cùng người thân tham gia.

Với tinh thần Đoàn kết và phát triển của Phòng Quản trị, ban chấp hành công đoàn phòng đã tổ chức chuyến tham quan học tập tại Quảng Bình thành công và ý nghĩa. với 80% cán bộ viên chức, người lao động phòng tham gia, chuyến đi này, đoàn đã đến Viếng thăm nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến, nghiêng mình trước anh linh nhà lãnh đạo quân sự lỗi lạc, vị tướng của lòng dân. Đoàn cũng đã khám phá vẻ đẹp kì quan đệ nhất động - Động thiên đường - Di sản thiên nhiên Thế giới; đến vớiđồi cát Quang Phú trải nghiệm cảm giác như lạc giữa sa mạc, và không thể không nhắc đến biển Nhật Lệ xanh trong với nét đẹp nguyên sơ mà tạo hóa ưu ái ban tặng cho Quảng Bình.

Công đoànphòng Quản trị tổ chức tham quan, học tập cho đoàn viên công đoàn phòng hè năm 2024Đoàn dâng hoa thắp hương tại Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Công đoànphòng Quản trị tổ chức tham quan, học tập cho đoàn viên công đoàn phòng hè năm 2024Đoàn chụp ảnh tại vũng chùa đảo yến

Quảng Bình “vùng đất gió lào, cát trắng”, “quê hương hai giỏi”. Trong chiến tranh, nơi đây là trọng điểm bắn phá vô cùng ác liệt của địch. Với lòng yêu nước sâu sắc, tinh thần chiến đấu sắt thép đã giúp những người con Quảng Bình đứng vững, vượt qua mưa bom bão đạn. Tất cả những nỗ lực phi thường đó đã giúp Quảng Bình vượt qua giai đoạn khó khăn, gian khổ nhất trong thời kì chiến đấu chống giặc ngoại xâm, góp phần thống nhất đất nước, bảo vệ hòa bình độc lập dân tộc. Những hình ảnh về con người Quảng Bình đi vào huyền thoại bằng sự gan dạ, quả cảm của mình, như hình ảnh Mẹ Suốt miệt mài dũng cảm chèo đò đưa bộ đội qua sông, dù trên đầu bom đạn của kẻ thù không ngừng bắn phá ác liệt.

Công đoànphòng Quản trị tổ chức tham quan, học tập cho đoàn viên công đoàn phòng hè năm 2024Đoàn thắp hương tại tượng đài Mẹ suốt

Trời Quảng Bình những ngày này xanh ngắt một màu nắng và gió lào khô nóng, song với tình yêu với đất và người nơi đây, các thành viên trong đoàn đều đã cảm nhận, tận hưởng không khí tươi vui, phấn chấn, lan tỏa năng lượng tích cực khi thưởng ngoạn những cảnh quan của mảnh đất miền Trung này. Đoàn đã cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngon với nhiều món đặc sản hương vị miền Trung. Niềm vui thể hiện ở mỗi đoàn viên trong đêm Gala Dinner đầy vui vẻ và ý nghĩa.

Công đoànphòng Quản trị tổ chức tham quan, học tập cho đoàn viên công đoàn phòng hè năm 2024Gala Dinner với chủ đề Đoàn kết và phát triển vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Chuyến đi tham quan, học tập Về với Quảng Bình đã diễn ra an toàn, vui khỏe và thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đầy ý nghĩa. “Hơn cả một chuyến đi” đó chính là những cảm xúc tươi mới, tình cảm đồng nghiệp gắn kết và đọng lại. Với tinh thần vui tươi, phấn khởi, đội ngũ đoàn viên công đoàn phòng Quản trị như được “nạp thêm nguồn năng lượng”, trở lại với công việc với sự hứng khởi, tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng phòng ngày càng Đoàn kết và phát triển.

Một số hình ảnh tham quan học tập của Đoàn:

Công đoànphòng Quản trị tổ chức tham quan, học tập cho đoàn viên công đoàn phòng hè năm 2024Trưởng phòng Lê Văn Thái phát biểu trong đêm Gala

Công đoànphòng Quản trị tổ chức tham quan, học tập cho đoàn viên công đoàn phòng hè năm 2024Công đoànphòng Quản trị tổ chức tham quan, học tập cho đoàn viên công đoàn phòng hè năm 2024Công đoànphòng Quản trị tổ chức tham quan, học tập cho đoàn viên công đoàn phòng hè năm 2024

• Thứ Hai, 13:43 22/07/2024

V/v phòng chống cơn bão số 3

Thứ Sáu, 08:09 06/09/2024

Quy chế đầu tư, mua sắm, quản lý và sử dụng tài sản của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Sáu, 07:46 30/08/2024
Hội nghị viên chức, người lao động Phòng Quản trị, trường Đại học Công nghiệp năm học 2023 – 2024

Thứ Năm, 15:04 22/08/2024

Thông báo về phòng chống lụt bão

Thứ Hai, 09:42 29/07/2024

Thứ Hai, 13:43 22/07/2024

Các bài đã đăng

Thứ Năm, 15:04 22/08/2024
Hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ.

Thứ Sáu, 09:24 14/06/2024
Cán bộ, Đảng viên phòng Quản trị Hưởng ứng chuỗi các hoạt động hành trình tri ân về nguồn.

Thứ Hai, 09:19 15/04/2024
Nữ công phòng Quản trị chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2024.

Thứ Ba, 08:26 12/03/2024
Chuyến đi Học tập truyền thống, lịch sử của Phòng Quản trị tại Thác bờ - Hòa bình.

Thứ Hai, 13:28 26/02/2024
Hội thao Thể dục Thể thao viên chức, người lao động HaUI năm 2024 với sự tham gia của liên quân số 1 đã đoàn kết và thành công.

Thứ Sáu, 13:47 26/01/2024