Hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ.

Thực hiện kế hoạch số 261/KH-ĐHCN ngày 27/05/2024 về việc kiểm tra an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ tại các đơn vị, từ ngày 03/06/2024 đến ngày 06/06/2024. Đoàn kiểm tra gồm đại diện Ban giám hiệu, Phòng Quản trị, Phòng Tổ chức hành chính, phòng Thanh tra giáo dục, Trạm Y tế, Trung tâm Công nghệ thông tin. Đã tiến hành kiểm tra, đánh giá tất cả các khu vực của cả 3 cơ sở đào tạo trong Nhà trường.

Xem thêm

Cán bộ, Đảng viên phòng Quản trị Hưởng ứng chuỗi các hoạt động hành trình tri ân về nguồn.

Hưởng ứng chuỗi các hoạt động tri ân về nguồn trong tiết tháng 3, tháng 4 của Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Hà nội, cán bộ, Đảng viên phòng Quản trị tích cức tham gia các hành trình, đã ghi dấu những lịch sử hào hùng, những chiến thắng vẻ vang năm sưa của thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc.

Xem thêm

Nữ công phòng Quản trị chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2024.

Sáng ngày 08/03/2024 Hòa chung với bầu không khí chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, lãnh đạo phòng Quản trị đã tạo điều kiện cho tổ nữ công của đơn vị tổ chức gặp mặt giao lưu và chia sẻ đoàn kết. Đây là dịp để viên chức, NLĐ cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cũng như phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc của Bà Trưng Bà Triệu, vì sự tiến bộ và bình đẳng của phụ nữ.

Xem thêm

Chuyến đi Học tập truyền thống, lịch sử của Phòng Quản trị tại Thác bờ - Hòa bình.

Mừng xuân Giáp thìn 2024, ngày 25 tháng 02 năm 2024 Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn phòng Quản trị đã tổ chức cho viên chức, người lao động phòng tham gia chuyến học tập truyền thống, lịch sử đầy ý nghĩa. Tạo sự gắn bó, đoàn kết và là sự khởi đầu của năm mới thuận lợi may mắn và thành công.

Xem thêm

Hội thao Thể dục Thể thao viên chức, người lao động HaUI năm 2024 với sự tham gia của liên quân số 1 đã đoàn kết và thành công.

Trải qua những ngày sôi động của Hội thao Thể dục Thể thao Viên chức, Người lao động Đại học Công nghiệp Hà Nội, liên quân số 1 gồm các đơn vị Trường Ngoại ngữ Du lịch, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Quản trị, Khoa Khoa học Cơ bản, Trung tâm Khảo thí. Đã thi đấu thành công kết thúc và trao giải ngày 20/01/2024.

Xem thêm

Trường ĐHCN HN tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ, diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại cơ sở 1 và 2 cho gần một trăm CBVC.

Sáng ngày 21/1/2024, gần 100 cán bộ, viên chức và đội viên trong đội PCCC tại cơ sở 1 và 2 của Đại học Công nghiệp Hà Nội có mặt tham gia tập huấn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH).

Xem thêm

Cán bộ viên chức phòng Quản trị hào hứng tham gia Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động Đại học Công nghiệp Hà nội.

Thực hiện kế hoạch Tổ chức Hội thao thể dục thể thao viên chức người lao động Đại học công nghiệp Hà Nội, được diễn ra bắt đầu từ ngày 06/01/2024 và khai mạc trao giải vào ngày 20/01/2024. Nằm trong liên quân Phòng Quản trị, Trường Ngoại ngữ Du lịch, Trung tâm khảo thí, Phòng CTSV, Khoa KHCB là đội số 1 và ở bảng B1.

Xem thêm

Trường ĐHCN HN tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ, diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho gần một nghìn CB, VC, NLĐ và SV Nhà trường tại cơ sở Hà Nam

Nâng cao kiến thức về PCCC & CNCH cho viên chức, người lao động trong Nhà trường. Sáng ngày 14/01/2024 Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) phối hợp với Công an Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) tỉnh Hà Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC & CNCH cho Đội PCCC và sinh viên tại cơ sở Hà Nam của Nhà trường.

Xem thêm

Lễ kỷ niệm 125 năm thành lập trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và 41 năm kỷ niệm 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam với cầu truyền hình trực tiếp từ hội trường A11 tới Hội trường A3 với CBVC Cựu viên chức Phòng Quản trị tham dự.

Ngày 18/11 Hòa chung với niềm vui lớn của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, phòng Quản trị long trọng tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 125 năm thành lập trường và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với sự góp mặt của nhiều thế hệ cựu viên chức đã từng cống hiến và làm việc tại Nhà trường.

Xem thêm

Hưởng ứng tuần 5S với chủ đề "HaUI ngăn nắp gọn gàng, 5S nền tảng vững vàng tiến lên"

Chào mừng kỷ niệm 125 năm thành lập trường và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Trường Đại học Công nghiệp tổ chức thực hiện tuần 5S nhằm cải thiện môi trường làm việc, tăng năng suất, hiệu quả công việc trong công tác văn phòng, giảng dạy và học tập. Tuần 5S được diễn ra từ ngày 06/11/2023 đến ngày 10/11/2023.

Xem thêm

Chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023.

Hội thảo chuyên đề “Phong thái nữ viên chức, người lao động-Rạng ngời vẻ đẹp HaUI”. Đã được diễn ra vào sáng ngày 20/10/2023 tại hội trường tầng 3-A11 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm