Hội nghị viên chức, người lao động Phòng Quản trị, trường Đại học Công nghiệp năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 21/08/2024, tại Phòng họp số 1 Tầng 4 – A1, Phòng Quản trị đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có TS.Nguyễn Văn Thiện Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Đỗ Huyền Cư, Phó Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía Phòng Quản trị có Đ/c Lê Văn Thái trưởng phòng Quản trị chủ trì Hội nghị cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động phòng Quản trị tham dự.

Hội nghị bầu ra đoàn chủ tịch gồm 2 đ/c: Đ/c Lê Văn Thái trưởng phòng, đ/c Vũ Thái Giang Chủ tịch Công đoàn bộ phận.

Hội nghị bầu đoàn thư ký gồm 1 đ/c: Vi Thị Hằng Phó chủ tịch công đoàn bộ phận.

Đ/c Lê văn Thái trưởng phòng Quản trị thay mặt đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo thực hiện nghị quyết hội nghị VC, NLĐ; tổng kết năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 của phòng Quản trị và dự thảo báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết HNVC, NLĐ; tổng kết năm học 2023-2024 của Nhà trường.

Phòng Quản trị tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp.Đ/C Lê Văn thái trưởng phòng Quản trị

Sau khi nghe dự thảo Báo cáo thực hiện nghị quyết HNVC,NLĐ; tổng kết năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025 của đơn vị, Nhà trường và dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ. Dưới sự điều hành của đoàn chủ tịch hội nghị đã sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến vào các văn bản mà đoàn chủ tịch đã trình bày trước hội nghị.

Tập thể CBVC, NLĐ Phòng Quản trị nhất trí với dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của Nhà trường.

Phòng Quản trị tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp.Tập thể viên chức phòng Quản trị

Năm học 2023-2024 mọi thành viên trong phòng Quản trị cơ bản đạt thành tích tốt trong công tác chuyên môn. Phương hướng phấn đấu năm học 2024-2025 mỗi đồng chí cần phát huy tính chủ động, tự giác, trách nhiệm hơn nữa trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được thành tích cao hơn nữa trong công tác thi đua. Trong năm, toàn bộ viên chức, người lao động phòng Quản trị duy trì tốt nề nếp và kỷ luật lao động, không có viên chức nào vi phạm bị kỷ luật, 100% cá nhân đạt danh hiệu LĐTT, trong đó 08 đ/c đủ điều kiện xếp loại HTXS nhiệm vụ, 14 đ/c đủ điều kiện đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phòng Quản trị tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp.Đại biểu cấp trên Đ/c Nguyễn Văn Thiện Phó Phó hiệu trưởng và đ/c Đỗ Huyền Cư Phó chủ tịch Công đoàn trường.

Phát biểu tại Hội nghị, TS.Nguyễn Văn Thiện Phó Hiệu trường Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả và thành tích đạt được của tập thể viên chức, người lao động phòng Quản trị trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, TS.Nguyễn Văn Thiện cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại cần khắc phục và yêu cầu trong năm học tới Phòng Quản trị cần chú trọng thực hiện một số nội dung sau: Tham mưu một số hoạt động chưa tốt, công tác xây dựng kế hoạch còn chậm, cần có quy trình quản lý tài sản và hiệu xuất sử dụng tài sản...

Năm học 2024 - 2025 là năm đặt ra nhiều nhiệm vụ mới cho Phòng quản trị, với truyền thống đoàn kết và phát triển toàn thể CBVC trong phòng Quản trị, tích cực phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, duy trì và củng cố nền nếp làm việc, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tăng cường sự đoàn kết nội bộ, phát huy tính chủ động tự giác cao trong mọi công việc, tinh thần giúp đỡ nhau về mọi mặt, đây chính là sức mạnh và là nguồn gốc của mọi thành công.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 của phòng Quản trị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị viên chức, người lao động Phòng Quản trị, trường Đại học Công nghiệp tổ chức năm học 2023 – 2024

Phòng Quản trị tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp.Phòng Quản trị tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp.Phòng Quản trị tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp.

• Thứ Năm, 15:04 22/08/2024