Tuần 5S lần thứ 20 với chủ đề: "5S - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động"

Tuần 5S lần thứ 20 được Ban 5S nhà trường triển khai từ ngày 16/5 đến 18/5/2022, với chủ đề: “5S - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động”.

Tuần 5S lần thứ 20 với chủ đề: `5S - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động`TS.Nguyễn Văn Thiện – Phó hiệu trưởng, Trưởng ban 5S tổ chức lễ ra quân thực hiện tuần 5S.

Sau 11 năm thực hiện, hoạt động 5S đã trở thành một hoạt động không thể thiếu, song hành cùng thương hiệu của Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đặc biệt nhà trường đang mở rộng, phát triển, tiếp tục chuyển giao hoạt động 5S tới các cơ sở đào tạo và doanh nghiệp. Hoạt động 5S đã và đang hỗ trợ tích cực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, làm việc và nghiên cứu khoa học trong toàn trường, tạo nên nét văn hóa riêng của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Tuần 5S lần thứ 20 với chủ đề: `5S - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động`Đoàn thanh niên và HSSV ra quân tuyền truyền tạo được hiệu ứng tốt trong CBVC và HSSV trong Nhà trường

Công tác tổ chức, đánh giá được ủy ban 5S triển khai tại tất cả các đơn vị trong nhà trường, việc đánh giá điểm được thực hiện chặt hơn, bên cạnh đó đoàn đánh giá tích cực góp ý và hướng dẫn việc thực hiện 5S của các đơn vị.

Công tác kiểm tra, đánh giá được thực hiện đồng bộ ở tất cả các khu vực của các đơn vịCông tác kiểm tra, đánh giá được thực hiện đồng bộ ở tất cả các khu vực của các đơn vị

Kết quả đánh giá của ban 5S nhà trường:

- Giải nhất: TT Thông tin Thư viện, TT Việt – Nhật

- Giải nhì: Phòng Tổ chức Hành chính, Khoa CNTT

- Giải ba: TT Khảo thí, Khoa Điện

- Giải tuyên truyền: Đoàn Thanh niên

Một số hình ảnh trong buổi bế mạc 5s:

Tuần 5S lần thứ 20 với chủ đề: `5S - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động`Tuần 5S lần thứ 20 với chủ đề: `5S - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động`Tuần 5S lần thứ 20 với chủ đề: `5S - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động`Tuần 5S lần thứ 20 với chủ đề: `5S - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động`Tuần 5S lần thứ 20 với chủ đề: `5S - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động`Tuần 5S lần thứ 20 với chủ đề: `5S - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động`

• Thứ Ba, 13:40 26/09/2023